Diamond riverside

Diamond riverside

Diamond riverside giá gốc từ chủ đầu tư

Dự án Diamond riverside

Dự án Diamond riverside

Cơ hội sở hữu căn hộ đầy đủ tiện nghi tại Quận 8

Tiện ích dự án

Tiện ích dự án

Diamond riverside đầy đủ tiện ích cao cấp phục vụ cư dân sinh sống tại đây

3 lưu ý quan trọng khi mua căn hộ Diamond Riverside

Khi mua bất cứ căn hộ chung cư nào, các bạn cũng cần phải tìm hiểu rõ những thông tin về căn hộ chung cư đó để tránh những sai lầm đáng tiếc xảy ra.

Và hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ với các bạn một số thông tin liên quan đến dự án căn hộ Diamond Riverside quận 8 để các bạn có thể tự tin hơn khi lựa chọn căn hộ phù hợp cho mình mà không phải lo lắng hay hối tiếc sau khi quyết định.

1. Chủ đầu tư dự án

Công ty cổ phần đầu tư 577 (NBB) ra đời từ năm 2005 đến nay, NBB đã tạo ra thương hiệu riêng cho mình trong lĩnh vực bất động sản sau khi đầu tư và phát triển hàng loạt các dự án bất động sản tầm cỡ làm hài lòng hầu hết các khách hàng, nhà đầu tư với những sản phẩm bất động sản chất lượng và uy tín.

Chủ đầu tư dự án căn hộ Diamond Riverside - Công ty cổ phần đầu tư Năm Bảy Bảy (NBB)

Chủ đầu tư dự án căn hộ Diamond Riverside – Công ty cổ phần đầu tư Năm Bảy Bảy (NBB)

 2. Vị trí dự án
Dự án căn hộ Diamond Riverside có một vị trí đắc địa nằm ngay mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt thuận tiện cho giao thông qua lại giữa vị trí dự án với các quận trong thành phố và các tỉnh miền Tây.
Từ vị trí dự án đi đến trung tâm thành phố chỉ khoảng 10 phút, đường có lộ giới 60m thông thoáng, không kẹt xe và không bị ngập nước.
Có thể nói, dự án căn hộ Diamond Riverside có một vị trí vô cùng thuận lợi, điều mà bất cứ ai khi mua nhà cũng cần phải quan tâm.
Phối cảnh dự án City Gate Towers và dự án Diamond Riverside

Phối cảnh dự án City Gate Towers và dự án Diamond Riverside

 3. Khả năng tài chính
Khi mua nhà, điều mà khách hàng không thể không quan tâm đến là vấn đề liên quan đến tài chính. Để tích góp và mua được một căn hộ là điều mơ ước của rất nhiều người nhưng không phải ai cũng làm được khi có rất nhiều “khoản chi không tên”.
Đến với Diamond Riverside, khách hàng có thể yên tâm khi rất nhiều ngân hàng đã đồng ý cho khách hàng mua căn hộ Diamond Riverside được vay đến 70% giá trị căn hộ mà không cần phải thế chấp thêm bất cứ tài sản nào khác ngoài căn hộ mà khách hàng đang chọn mua. Điều quan trọng hơn nữa là lãi suất của các ngân hàng cho gói vay mua nhà này cực kỳ ưu đãi (chỉ khoảng 7-9%/năm)
Tổng thể dự án căn hộ Diamond Riverside

Tổng thể dự án căn hộ Diamond Riverside

Copyright © 2019 All Rights Reserved   |   Design by SubiWeb.com

0936496800